Loading

SAMI Annual Party – Goodbye 2012 & Hello 2013
image
Theo Truyền Thống Của Sami, Khi Những Ngày Tháng Cuối Cùng Của Năm Cũ đang Bước Qua Và Năm Mới đang Sẵn Sàng Chờ đón Cũng Là Lúc Các Thành Viên Của SAMI Lại Có Cơ Hội được Ngồi Bên Nhau,cùng Nhìn Lại 1 Năm đã Qua Và Cùng Chúc Nhau Những Lời Chúc Tốt đẹp Cho Năm Mới.

Theo truyền thống của Sami, khi những ngày tháng cuối cùng của năm cũ đang bước qua và năm mới đang sẵn sàng chờ đón cũng là lúc các thành viên của SAMI lại có cơ hội được ngồi bên nhau,cùng nhìn lại 1 năm đã qua và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

Một năm là khoảng thời gian không hề ngắn, không những làm gắn kết hơn mối quan hệ giữa các cá nhân trong công ty mà còn làm sâu đậm hơn tình cảm gắn bó của mỗi cá nhân với gia đình lớn SAMI. Thêm một năm trôi qua mỗi thành viên SAMI tự thấy mình trưởng thành hơn, có ý thức phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn và tin tưởng hơn vào một tương lai vững chắc mà cùng với tập thể SAMI, mỗi cá nhân đang dần dần tạo dựng nên cho bản thân và gia đình nhỏ của mình.

SAMI Annual Party năm nay được tổ chức vào ngày 28.12.2012 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc bùng nổ nhiều cảm xúc, hội tụ rất nhiều yếu tố bất ngờ, với kịch bản được dàn dựng công phu và đặc sắc, chắc chắn sẽ là một dấu ấn tốt đẹp nữa trong kí ức của mỗi thành viên.

Viettel
MobiFone
VietnamMobile
VinaPhone
Panasonic
VNPT MEDIA